Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Giang kết nạp đảng viên mới

Hotline
02193.868.114

   

Thứ 6, Ngày 05/06/2020
Đăng kí |

Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Giang kết nạp đảng viên mới


Share to google_plusone Share to Twitter


Chiều ngày 26/8/2019, chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Giang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Hồng Duyên, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 18 đảng viên. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lựa - Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
 
anh ket nap dang vien moi 2019.jpg

Đ/c Bùi văn Lựa, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

  Tại buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định số 510- QĐ/QUK ngày 08/8/2019 của Đảng ủy khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh chuẩn y kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Hồng Duyên. Tiếp đó, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Triệu Thị Hồng Duyên đã đọc lời tuyên thệ với sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Sau đó đồng chí Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, nói rõ quyền hạn của người Đảng viên, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Triệu Thị Hồng Duyên; đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách là 12 tháng. Trong niềm xúc động, đồng chí Triệu Thị Hồng Duyên trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

  Lễ Kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.
                                                                          Tác giả: Trần Thị Hà

 

Ý kiến bạn đọc

code
Các bài đã đăng

17 đối tượng này được miễn phí mua BHYT năm 2020

17 đối tượng này được miễn phí mua BHYT năm 2020

07:39 | 04/06/2020

2 nhóm được miễn phí mua thẻ bảo hiểm y tế là nhóm được tổ chức bảo hiểm xã hội đóng và nhóm được ngân sách Nhà nước đóng.