DANH MỤC NGÀY NGHỀ
May (27)
Marketing (17)
Sợi (5)
Tư vấn (11)
Cơ khí (15)
Lái xe (26)
Thú y (1)
Luật (1)
Mộc (1)
Tuyển dụng nhân viên làm việc: thành phố Hà Giang và các huyện.
Tình trạng tuyển dụng
Đang tuyển dụng
Mã tuyển dụng 1002 
Yêu cầu Là người chịu khó, kiên trì, quyết tâm, cần việc, cần thu nhập cao. - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, trung thực, tự tin, linh hoạt xử lý các tình huống trong giao tiếp. - Biết sử dụng cơ bản Word và Excel. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng đọc hiểu và tư duy logic, có trí nhớ tốt. - Ưu tiên các ứng viên thuộc các khối ngành Y - Dược, kinh tế, Marketing.... - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Trình Dược Viên hoặc đã thông thạo địa bàn làm việc. - Có phương tiện cá nhân (xe máy) để đi làm  
Ngành nghề Y tế - Dược 
Trình độ Trung cấp 
Mô tả công việc - Nơi làm việc: thành phố Hà Giang và các huyện. - Thực hiện các công việc cơ bản của người trình dược viên OTC, hàng ngày đến các quầy thuốc, nhà thuốc trên địa bàn để giới thiệu sản phẩm, triển khai các chương trình khuyến mại, bán hàng và chăm sóc các khách hàng trên địa bàn phụ trách. Khách hàng đã hợp tác với công ty gần 10 năm, đã có sẵn và cố định trên lịch làm việc. Nhiệm vụ của TDV(trình dược viên) là đi chăm sóc các khách hàng cũ, và muốn thu nhập cao hơn thì phát triển thêm khách hàng mới. Sản phẩm của công ty là những sản phẩm mà người dân đau đầu, hắt hơi sổ mũi, đau lưng mỏi gối..... phải ra quầy thuốc nhà thuốc để mua chính là sản phẩm công ty phân phối. - Một ngày TDV đi tối thiểu là 20 nhà thuốc trên lịch làm việc. - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, ngày làm việc 8 tiếng. - Kết thúc 1 ngày làm việc: Gửi email các đơn hàng bán được hàng ngày về công ty, công ty có bộ phận xuất hóa đơn đỏ và có có xe ô tô chuyên dụng giao hàng đến từng khách hàng, thu tiền theo hóa đơn. - Hàng ngày báo cáo kết quả kinh doanh cho quản lý trực tiếp qua tin nhắn. (cm)
Nơi làm việc Hà Giang (kg)
Số lượng tuyển
Quyền lợi - Lương cứng cố định: Lương cơ bản dành cho trình dược viên là 5 triệu (đối với 2 tháng thử việc là 3,5 triệu). Sau 2 tháng, công ty sẽ kí hợp đồng chính thức và đóng bảo hiểm cho trình dược viên theo đúng qui định của nhà nước. - Thưởng: Thưởng của trình dược viên tùy thuộc vào năng lực làm việc. Công ty xây dựng mức thưởng theo cơ chế mở, tức là nhân viên hoàn thiện được càng nhiều chỉ tiêu thì mức thưởng càng cao. Ngoài ra công ty có các chế độ thưởng: thưởng đạt doanh số, thưởng đạt số nhà thuốc đặt hàng, thưởng đạt mặt hàng chỉ tiêu, thưởng chi tiết sản phẩm, thưởng nóng đối với ngày làm việc xuất sắc....vv Nhân viên thử việc và nhân viên chính thức đều được hưởng cơ chế thưởng như nhau. * Lưu ý: - Thu nhập trung bình của trình dược viên/tháng từ 10 đến 20 triệu (phụ thuộc năng lực). Lương được chi trả riêng (cố định 5 triệu) và thưởng được chi trả riêng qua ngân hàng Sacombank và BIDV vào ngày 8 và 28 hàng tháng. - Sau 2 tháng thử việc sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm và được hưởng mọi phúc lợi xã hội theo luật lao động hiện hành. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động, phát triển toàn diện kỹ năng bản thân. - Thời gian thử việc mức thu nhập về thưởng được tính như làm chính thức - Chế độ tăng lương: Tối đa là 10%/ 1 năm, tùy thuộc vào năng lực từng nhân viên.  
Lương khởi điểm Lương 3.5 triệu VNĐ
Thời hạn nộp hồ sơ Liên hệ 
Nơi nộp hồ sơ Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang - Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. ĐT: 02193.868.114 - 0974.143444 (Đ.c Duy) 
Hồ sơ gồm Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang - Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. ĐT: 02193.868.114 - 0974.143.444 (Đ.c Duy). 
Ghi chú  
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức- Sự kiện | Việc tìm người | Người tìm việc | Việc làm toàn quốc | Văn bản | Hỏi đáp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH HÀ GIANG
Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Số 224 , tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP  Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.868.114 - Fax: 02193.863.993
Email:
vieclamhagiang@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://vieclamhagiang.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này


Copyright 2010 ViecLamHaGiang. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang