DANH MỤC NGÀY NGHỀ
May (27)
Marketing (17)
Sợi (5)
Tư vấn (11)
Cơ khí (15)
Lái xe (26)
Thú y (1)
Luật (1)
Mộc (1)
FPT Shop Tuyển Quản Lý Cửa Hàng Tại Hà Giang
Tình trạng tuyển dụng
Đã tuyển đủ người
Mã tuyển dụng 453 
Yêu cầu - Nam/Nữ, tuổi từ 25 đến 33. - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Kinh tế, CNTT… - Đam mê kinh doanh, lĩnh vực dịch vụ CSKH. - Có 1 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ/ Dịch vụ CSKH/ Tư vấn/ chuỗi hệ thống cửa hàng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý về mặt hàng kỹ thuật số, ĐTDĐ, Laptop. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình - Kỹ năng lập kế hoạch tổ chức và báo cáo - Có thể chịu được áp lực cao trong công việc - Kỹ năng giải quyết vấn đề xử lý tình huống tốt - Kỹ năng phân tích và tổng hợp dữ liệu - Kỹ năng marketing và quản trị nhân sự - Sẵn sàng đi công tác, đào tạo... nếu được yêu cầu. - Ưu tiên ứng viên nội tỉnh.  
Ngành nghề May 
Trình độ Cao đẳng 
Mô tả công việc - Quản lý, điều hành mọi hoạt động kinh doanh bán lẻ tại cửa hàng - Nhận và thực hiện các chỉ tiêu doanh số được giao tại cửa hàng mình quản lý. - Quản lý, giám sát, huấn luyện, động viên nhân viên hoàn thành công việc, chỉ tiêu được giao. - Quản lý hàng hóa, hình ảnh tại cửa hàng theo đúng nguyên tắc của công ty - Triển khai truyền thông các chương trình khuyến mãi đến nhân viên, khách hàng. - Giải quyết các khiếu nại của khách hàng tại cửa hàng. - Tiếp nhận và xử lý các trường hợp bảo hành cho khách hàng. - Đại diện cửa hàng phối hợp làm việc với chính quyền địa phương. - Các công việc phát sinh nằm trong thẩm quyền giải quyết của quản lý (cm)
Nơi làm việc Hà Giang (kg)
Số lượng tuyển
Quyền lợi -Lương: 10,000,000 VND-15,000,000VND - Làm việc tại công ty hàng đầu Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng, luôn không ngừng phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty. - Có mức thu nhập cao với chính sách lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường và phù hợp năng lực bản thân. - Lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả kinh doanh. - Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí trước và trong quá trình làm việc. - Làm việc trong cửa hàng sang trọng, có máy lạnh với môi trường trẻ trung, năng động và thân thiện. - Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN. - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Thường xuyên tổ chức các chương trình hội thao, hội diễn văn nghệ, tân niên/ tất niên, các hoạt động phong trào văn hóa đoàn thể...  
Lương khởi điểm 10-15tr VNĐ
Thời hạn nộp hồ sơ Liên hệ 
Nơi nộp hồ sơ Liên hệ 
Hồ sơ gồm  
Ghi chú  
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức- Sự kiện | Việc tìm người | Người tìm việc | Việc làm toàn quốc | Văn bản | Hỏi đáp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH HÀ GIANG
Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Số 224 , tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP  Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.868.114 - Fax: 02193.863.993
Email:
vieclamhagiang@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://vieclamhagiang.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này


Copyright 2010 ViecLamHaGiang. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang