DANH MỤC NGÀY NGHỀ
May (27)
Marketing (17)
Sợi (5)
Tư vấn (11)
Cơ khí (15)
Lái xe (26)
Thú y (1)
Luật (1)
Mộc (1)
Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Giang
Tình trạng tuyển dụng
Đang tuyển dụng
Mã tuyển dụng 574 
Yêu cầu - Am hiểu hoặc yêu thích kinh doanh, có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt - Thông minh, nhanh nhẹn, trung thực và chăm chỉ - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc, sức khỏe tốt. - Ưu tiên người có kinh nghiệm về kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng ...là một lợi thế  
Ngành nghề Điện tử 
Trình độ 12/12 
Mô tả công việc - Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo phương pháp bán hàng và hướng dẫn cách tìm kiếm bán hàng hiệu quả. - Tạo dựng mối quan hệ với đối tác và khách hàng tiềm năng. - Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng để có được đơn đặt hàng từ khách hàng - Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và mở rộng khách hàng mới, thực hiện các chương trình và kế hoạch để đạt được mục tiêu tháng, quý, năm. - Lập kế hoạch bán hàng hàng tuần, tháng và thực thi để đạt được doanh số - Giới thiệu sản phẩm, chương trình bán hàng của công ty và thuyết phục khách hàng mua hàng của công ty. - Thực hiện các chương trình maketing, quảng bá sản phẩm của công ty để hỗ khách khách hàng bán hàng tốt đồng thời hỗ trợ thực hiện kế hoạch mục tiêu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý và Ban giám đốc. - Thời gian thử việc: 2 tháng (cm)
Nơi làm việc Hà Giang (kg)
Số lượng tuyển 10 
Quyền lợi Từ 4 triệu đến không giới hạn (Lương cơ bản+ các khoản phụ cấp + các khoản thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm quà tặng sinh nhật, chế độ nghỉ mát và chính sách phúc lợi khác của công ty) 
Lương khởi điểm 4tr VNĐ
Thời hạn nộp hồ sơ 30/11/2015 
Nơi nộp hồ sơ Liên hệ 
Hồ sơ gồm - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - Bản sao hộ khẩu, CMND - Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp; và các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).  
Ghi chú  
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức- Sự kiện | Việc tìm người | Người tìm việc | Việc làm toàn quốc | Văn bản | Hỏi đáp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH HÀ GIANG
Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Số 224 , tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP  Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.868.114 - Fax: 02193.863.993
Email:
vieclamhagiang@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://vieclamhagiang.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này


Copyright 2010 ViecLamHaGiang. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang