DANH MỤC NGÀY NGHỀ
May (27)
Marketing (17)
Sợi (5)
Tư vấn (11)
Cơ khí (15)
Lái xe (26)
Thú y (1)
Luật (1)
Mộc (1)
TUYỂN CÁN BỘ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THUỘC CHỦ ĐẦU TƯ
Tình trạng tuyển dụng
Đang tuyển dụng
Mã tuyển dụng 707 
Yêu cầu Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Đại học - Yêu cầu ngành nghề : - Yêu cầu ngoại ngữ: - Yêu cầu tin học: - Yêu cầu khác:  Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, luật, kiến trúc…  Có khả năng thuyết trình, giao tiếp, ứng xử và đàm phán tốt với khách hàng và đối tác  Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp  Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, năng động  Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chinh phục những khó khăn trong công việc.  Thành thạo tin học văn phòng, internet.  Chịu được áp lực công việc, bố trí thời gian công tác cuối tuần và các dịp lễ tết  Có hình thức ưa nhìn và tính cách thân thiện. 
Ngành nghề Quản trị kinh doanh 
Trình độ Đại học 
Mô tả công việc Mô tả công việc:  Tìm kiếm và phát triển nguồn database khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng.  Lập kế hoạch và báo có kết quả kinh doanh của cá nhân theo tuần, tháng, quý, năm.  Triển khai kế hoạch kinh doanh và bán các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn.  Triển khai dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng.  Xây dựng, quản lý và phát triển đội nhóm cộng tác viên môi giới bất động sản.  Khát vọng thăng tiến phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.  Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, luôn cải thiện hiệu quả công việc. (cm)
Nơi làm việc Hải Dương (kg)
Số lượng tuyển
Quyền lợi - Quyền lợi:  Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.  Làm việc trong tổ chức có tính bền vững về nguồn dự án bất động sản phong phú.  Mức lương và thưởng: Cạnh tranh, phù hợp với năng lực của người lao động.  Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó.  Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định pháp luật  Cơ hội được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, trao đổi kiến thức nội bộ.  Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác: Nghỉ mát, Thưởng hiệu suất, thưởng đột xuất… 
Lương khởi điểm thỏa thuận VNĐ
Thời hạn nộp hồ sơ liên hệ 
Nơi nộp hồ sơ Nhà điều hành KCN Tân Trường, Hải Dương 
Hồ sơ gồm Theo mẫu quy định 
Ghi chú Liên hệ mr Tuấn (GĐ KD) Email: dtuan.chu@gmail.com Điện thoại: 0969358287 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức- Sự kiện | Việc tìm người | Người tìm việc | Việc làm toàn quốc | Văn bản | Hỏi đáp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH HÀ GIANG
Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Số 224 , tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP  Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.868.114 - Fax: 02193.863.993
Email:
vieclamhagiang@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://vieclamhagiang.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này


Copyright 2010 ViecLamHaGiang. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang