DANH MỤC NGÀY NGHỀ
May (27)
Marketing (17)
Sợi (5)
Tư vấn (11)
Cơ khí (15)
Lái xe (26)
Thú y (1)
Luật (1)
Mộc (1)
Tuyển công nhân may công nghiệp
Tình trạng tuyển dụng
Đang tuyển dụng
Mã tuyển dụng 898 
Yêu cầu Nam, nữ tuổi từ 18 - 40, có sức khỏe tốt, có tay nghề cao về may, có nhu cầu lao động để có thu nhập xứng đáng và chấp hành nghiêm lỷ luật lao động. 
Ngành nghề May 
Trình độ 12/12 
Mô tả công việc Số lượng: 100 công nhân may làm việc tại thành phố Ekatrinburg, tỉnh Xverlốp thuộc Liên Bang Nga. (cm)
Nơi làm việc Hà Giang (kg)
Số lượng tuyển 100 
Quyền lợi - Người lao động làm việc theo dây chuyền công nghiệp và hưởng lương theo chế độ khoán sản phẩm, làm theo việc 6 - 7 ngày trong tuần, thời gian làm việc trung bình 10 - 12h/ngày, khi có nhu cầu sản xuất theo thời vụ và theo nguyện vọng của người lao động, thời gian làm việc có thể được tăng hoặc giảm nhưng theo hướng đảm bảo sức khỏe và tăng thu nhập cho người lao động. - Thu nhập hàng tháng của người lao động đã có trình độ nghiệp vụ thành thạo trung bình là 500$ trở lên, sau khi đã trừ đi tiền ăn, tiền nhà, tùy theo năng lực của từng người. - Mức lương cơ bản của người lao động là 300$/tháng (ba trăm đô la), đây là mức mà Công ty phải trả cho người lao động nếu không lo được đầy đủ công việc cho người lao động. - Thời hạn thanh toán lương của người lao động là 3 - 6 tháng một lần, tùy theo nguyện vọng người lao động - Thời hạn hợp đồng lao động là 3 - 4 năm và có thể được gia hạn theo nguyện vọng của người lao động, lao động đã thạo nghề phải kiểm tra tay nghề từ 1 - 7 ngày để bố trí công việc. - Trong một số trường hợp Công ty có thể tuyển dụng một số lao động chưa có tay nghề, những người chưa có tay nghề phải trải qua thời gian đào tạo là 2 tháng, Công ty đài thọ miễn phí tiền ăn và tiền nhà trong thời gian này, sau khi đã qua đào tạo sẽ làm việc theo dây chuyền và hưởng theo sản phẩm. - Người lao động phải được Công ty bảo đảm đầy đủ tính chất hợp pháp của mình, mọi trục trặc về mặt pháp lý (nếu có) do Công ty chịu trách nhiệm giải quyết và các chi phi đó do phía Công ty chi trả. - Chi phí của người đi xuất khẩu lao động là 2.000$ (hai nghìn đô la), trong đó gồm có chi phí xin nhận quyền lao động tại Liên bang Nga, chi phí làm giấy mời và viza, mua vé máy bay, đóng khẩu… - Người lao động khi đã chấp thuận các điều kiển tuyển dụng phải kí vào biên bản cam kết và nộp tạm ứng 500$ (năm trăm đô la), phải có hộ chiếu với thời hạn sử dụng lâu dài, số tiền còn lại là 1500$ công ty sẽ ứng trước cho người lao động vay trừ vào thu nhập của họ. - Sau khi nộp các giấy tờ và tiền tạm ứng cho Công ty người lao động phải chờ đợi từ 2 - 3 tháng mới có thể nhận được các giấy tờ cần thiết để sang Liên bang Nga, nếu người lao động sau khi nộp tiền tạm ứng mà thay đổi nguyện vọng và không đi lao động nữa thì tiền tạm ứng sẽ không được trả lại vì nó đã được sử dụng.  
Lương khởi điểm Ba trăm đô la VNĐ
Thời hạn nộp hồ sơ Liên hệ 
Nơi nộp hồ sơ Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang - Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. ĐT: 02193.868.114 - 0974.143.444 (Đ.c Duy) 
Hồ sơ gồm Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang - Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang. ĐT: 02193.868.114 - 0974.143.444 (Đ.c Duy) 
Ghi chú  
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức- Sự kiện | Việc tìm người | Người tìm việc | Việc làm toàn quốc | Văn bản | Hỏi đáp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH HÀ GIANG
Cơ quan chủ quản: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang
Địa chỉ: Số 224 , tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP  Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.868.114 - Fax: 02193.863.993
Email:
vieclamhagiang@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://vieclamhagiang.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này


Copyright 2010 ViecLamHaGiang. Thiết kế và phát triển bởi Công ty CP Văn Hóa Điện Ảnh Hà Giang