MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Giám sát trái thanh long khâu mua vào từ nhà vườn đến khi chở về công ty,
chỉ đạo lựa trái, phân công công đoạn thực hiện sản xuất đóng gói đến khâu bảo
quản;
Giám sát công nhân làm việc khi hàng thanh long tươi vừa cắt cuốn chở về
công ty, sau đó giám sát theo dõi làm theo từng phân đoạn như cắt tai, tới máy rửa
sạch, xịt khử khuẩn bằng nước sạch… đến khi đóng gói, bỏ vào thùng đều đúng
quy định, quy trình dán tem mã vùng, mã cơ sở và thực hiện chuyên đóng gói sản
phẩm thanh long đảm bảo quy định của các nước bạn và đúng các mã vạch hàng
hoá xuất khẩu, mã vạch nhà vườn. Thực hiện chỉ đạo công nhân vệ sinh môi
trường đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh;
Xem xét tính toán thời gian, thời tiết, độ lạnh như thế nào cho phù hợp để
hàng ra cửa khẩu nếu có trễ vài ngày dự kiến thì vẫn đảm bảo chất lượng, hàng hoá
được kiểm tra, đo lường hệ số không bị hư hại;
Theo dõi tình hình xuất nhập tồn nguyên vật liệu thùng túi để kịp tiến độ sản
xuất, kế hoạch kiểm tra tồn kho để tránh thiếu hụt trong quá trình sản xuất hoặc
thất thoát nguyên vật liệu;
Kiểm tra, giám sát máy móc, kho lạnh đảm bảo phục vụ quy trình sản xuất
và nếu có vấn đề làm báo cáo gửi bộ phận kỹ thuật khắc phục sửa chữa.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
YÊU CẦU KHÁC
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ